Tiện ích chung cư Green Bay Garden

Nói về tiện ích của Chung cư Green Bay Garden Hạ Long, chắc chắn quý vị sẽ không khỏi bất ngờ về những tiện ích vô cùng phong phú ở nơi đây, với rất nhiều những dịch vụ được cung cấp với chất lượng cao, hiện đại và sang trọng bậc nhất, đem đến trải nghiệm sống tuyệt vời cho mọi khách hàng khi lựa chọn đây là nơi an cư. 

Khuôn viên cây xanh và hệ thống sân vườn

Hệ thống vườn cảnh quan tại chung cư Green Bay Garden

Điểm nổi bật của Green Bay Garden Hạ Long, so với các dự án khác đó là xung quanh dự án được bao bọc bởi một hệ thống khuôn viên cây xanh và sân vườn với diện tích lên đến 9 000 m2. Đặc biệt với mật độ xây dựng chỉ chiếm 25%, đây cũng là lý do mà Green Bay Garden Hạ Long, được ví như “khu vườn giữa lòng Di sản”.

Khu vui chơi giải trí

Khu vực vui chơi dành cho trẻ em

Green Bay Village Hạ Long có khu công viên trung tâm với bể bơi bốn mùa có diện tích lên đến 800m² kết hợp với phòng tập gym hiện đại, thư viện thông minh, các sân chơi cho trẻ em độc đáo…

Khu vui chơi giải trí hiện đại cho toàn bộ cư dân trong khu dân cư, đây sẽ là địa điểm vui chơi của các bé, là nơi trò chuyện, xả stress của cư dân,… góp phần tạo dựng một môi trường sống thân thiện và hòa đồng.

Hệ thống phòng tập Gym hiện đại

Kiến trúc sinh thái Singapore giữa lòng Thành phố Di sản
Khu tập Gym và Spa tại Green Bay Hạ Long được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Đây sẽ là nơi giúp bạn và cả gia đình rèn luyện và nâng cao sức khỏe của mình.

Hệ thống an ninh

Kiến trúc sinh thái Singapore giữa lòng Thành phố Di sảnSinh sống tại đây cư dân sẽ được bảo vệ tuyệt đối bởi hệ thống camera 24/24 theo dõi được bố trí tại các khu vực hành lang, sảnh, đảm bảo cuộc sống an toàn, tiện nghi. Cùng với đó là đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm, giữ gìn trật tự và đảm bảo an ninh chung cư, cho cư dân một cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Green Bay Garden Hạ Long chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống hoàn mỹ để có thể yên tâm tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về dự án Chung cư Green Bay Garden Hạ Long
Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí