Phong cách sống Singapore bên vịnh Hạ Long

194 Lượt xem

Sống xanh sạch như Singapore mà chẳng cần đi đâu xa xôi, chỉ cần đến Quảng Ninh và lựa chọn Green Bay Garden. Được phát triển bởi BIM Group, Green Bay Garden tạo nên một Singapore thu nhỏ ngay bên kì quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

phong cách sống Singapore bên vịnh Hạ Long

Không gian xanh giúp sức khỏe dồi dào

Người Singapore vốn rất chú trọng đến yếu tố phong thủy hài hòa, vận khí tốt giúp sức khỏe luôn dồi dào cũng như mọi việc được thuận lợi ấm êm, hạnh phúc. Phong thủy bất động sản chủ yếu đề cập đến 4 tiêu chuẩn: địa lý (nguồn nước, thế đất, hướng núi sông, thủy lý); sinh lợi (đất đai màu mỡ, giao thông thuận lợi, tài nguyên phong phú); nhân tâm (con người, văn hóa); sơn thủy (địa khí, địa thế). Nếu dựa vào những yếu tố trên, Green Bay Garden hội tụ đầy đủ phong thủy cho một cuộc sống thịnh vượng.

Green Bay Gardenthuộc Green Bay Village, nằm trong quần thể Halong Marina với thế đất “tựa sơn hướng thủy”, vững chãi, chắc chắn. Không chỉ thế đất vững chắc, sơn thủy hữu tình, Green Bay Garden còn có vị trí hoàn hảo, nằm giữa Bãi Cháy và Tuần Châu, kết nối giao thông vùng khá thuận lợi từ dự án đi đến các điểm huyết mạch của thành phố.

Việc phân bố vị trí các khu vực cây xanh, công viên nhỏ, hồ nước, những khoảng sân vườn xinh xắn trong khuôn viên… cũng là yếu tố phong thủy quan trọng tại Green Bay Garden. Các sắc vàng, trắng của hành kim, xanh lá của hành mộc, xanh biển của hành thủy, đỏ của hành hỏa, nâu của hành thổ được xen kẽ hài hòa tạo ra hiệu ứng tích cực thu hút được tiền tài và cải thiện sức khỏe.

phong cách sống Singapore bên vịnh Hạ Long

Môi trường này tạo tiền đề cho trẻ nhỏ, người lớn phát triển

Những không gian rộng mở này sinh ra các năng lượng tích cực, tạo tiền đề cho người lớn phát triển thể lực, nền móng cho trẻ nhỏ phát triển trí lực. Mạch khí từ nước và cây cối sẽ đem lại vượng khí, sung túc bền lâu cho cư dân cũng như các thế hệ mai sau.

Yếu tố nhân tâm cũng là một điểm mạnh của dự án. Green Bay Garden nằm trong mô hình đô thị mẫu mực, một cộng đồng dân cư cao cấp, mang đến một môi trường sống lý tưởng, có thể sánh ngang với những cộng đồng dân cư cao cấp trên thế giới. Sở hữu trọn vẹn những yếu tố sinh lợi hoàn hảo từ đất đai, giao thông, tài nguyên và nhân lực, Green Bay Garden sẽ là điểm đến an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lợi lý tưởng.

Hạ Long: bất động sản cho thuê đang có những ưu thế đáng để đầu tư

 

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về dự án Chung cư Green Bay Garden Hạ Long
Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí

bài trước
bài kế tiếp