Chủ đầu tư BIM Group hỗ trợ gì cho khách hàng mua căn hộ tại Greenbay Garden?

683 Lượt xem

Nhằm mang lại cho khách hàng những xu hướng đầu tư kinh doanh tạiGreen Bay Garden,chủ đầu tư BIM Gourp đã có những chính sách hỗ trợ nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua nhà tại chung cư tại Hạ Long. Vậy những hỗ trợ cho khách hàng mua căn hộ tạiGreen Bay Garden là gì? mời quý vị đọc tiếp bài viết dưới đây.

Đôi nét về chủ đầu tư BIM Group

Chủ đầu tư BIM Group hỗ trợ gì cho khách hàng mua căn hộ tại Greenbay Garden?

Tập đoàn BIM Group

Trong nhiều năm qua, tập đoàn BIM Group đã gây dựng danh tiếng trên thị trường bất động sản trong nước và khu vực, trở thành một chủ đầu tư danh tiếng nhất với những kinh nghiệm và uy tín của mình, tập đoàn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng.

Tập trung vào ba lĩnh vực chính là: Phát triển Du lịch và Đầu tư Bất động sản, Nông nghiệp – Thực phẩm và Dịch vụ Thương mại. BIM Group trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy, nơi gửi gắm tài chính an toàn của các nhà đầu tư và được nhận nhiều giải thưởng lớn về chất lượng, quy mô, sự đổi mới trong các dự án bất động sản và về uy tín của mình dành cho khách hàng.

Green Bay Garden Hạ Long không chỉ đem tới cho cư dân giấc mơ về một nơi sống trọn vẹn nhất, mà còn là nơi mang lại tiềm năng đầu tư nhất tại phía Bắc.

Chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn

Trức hết, phải khẳng định rằng “Chính sách bán hàng của BIM Group vô cùng LINH HOẠT”.

Bất cứ nhà đầu tư nào đã từng nghiên cứu chính sách bán hàng của BIM Group đều phải công nhận rằng chính sách bán hàng tại ông lớn địa ốc này là vô cùng hấp dẫn và linh hoạt cho nhà đầu tư. Linh hoạt từ thủ tục thanh toán cho đến những hỗ trợ thanh toán.

• Miễn phí dịch vụ và quản lý trong vòng 2 năm kể từ ngày Bàn giao căn hộ

• Chiết khấu từ 0,5% – 3% cho khách hàng tham gia đầu tư số lượng lớn sản phẩm thuộc dự án Green Bay Garden.

• Khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ được chiết khấu 7% trên tổng giá trị căn hộ.

• Chương trình Bốc thăm trúng thưởng cho 500 khách hàng đầu tiên đăng ký mua căn hộ thành công với giải đặc biệt: 01 căn hộ tại dự án Green Bay Garden.

• Khách hàng được hỗ trợ vay tối đa 70%, hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng. Khách hàng được ck 2% nếu sử dụng vốn tự có.

Đặc biệt, khách hàng còn được chiết khấu 5% GTCHkhi mua căn hộ Green Bay Garden Hạ Long trước ngày 17/12/2017.

Chủ đầu tư BIM Group hỗ trợ gì cho khách hàng mua căn hộ tại Greenbay Garden?

Phối cảnh dự án Green Bay Garden.

Trong chính sách bán hàng của dự án Green Bay Garden thì chủ đầu tư không yêu cầu khách hàng phải hoàn thành 100% tiền mua căn hộ trong 1 lần, mà bổ nhỏ ra thành các đợt thanh toán khác nhau. Từ đó giúp khách hàng có một khoảng thời gian nhất định để kịp xoay tiền, và không bị quá lúng túng hay bị động do thời gian ngắn.

Để tham khảo thêm thông tin về các dự án của BIM Group, quý khách hàng có thể liên hệ Hotline ‎- 0981 587.212hoặc truy cập vào website: http://greenbaygardenhalongs.com

Với các gói ưu đãi hấp dẫn và đa dạng, BIM Group sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi đầu tư mua căn hộ chung cư tại Green Bay Garden.

Chẳng hạn, với khách hàng mua căn hộ Studio 1PN tại Green Bay Garden , có nhu cầu vay vốn ngân hàng sẽ được hưởng gói ưu đãi lãi suất 0% cho tối đa 70% tổng giá trị căn hộ (Đã bao gồm VAT).

 

Với những ưu điểm vượt trội cùng sự hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp của chủ đầu tư, dự án Chung cư Green Bay Garden  thực sự là lựa chọn lý tưởng, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, từ đầu tư kinh doanh đến an cư, trải nghiệm sống đẳng cấp giữa lòng kỳ quan.

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về dự án Chung cư Green Bay Garden Hạ Long
Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí

bài trước
bài kế tiếp